Xe đạp thể thao có giá bao nhiêu? [Chuyên Mục Hỏi Đáp]

Bạn Nguyễn Thu Hương, giáo viên tại Dĩ An Bình Dương có đặt câu hỏi cho chúng tôi về giá xe đạp thể thao trong ngày hôm nay. Có lẽ đây cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng của Xedap24h.com. Vậy xe đạp thể thao có giá bao nhiêu? Xe đạp thể thao giá rẻ liệu có tốt?

TRẢ LỜI TỪ XEDAP24H.COM

Chào bạn Thu Hương. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến xedap24h.

Bạn Hương thân mến, xe đạp thể thao có giá thành dao động từ 1 triệu đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng với đa dạng các chủng loại. Trong đó, các sản phẩm xe đạp thể thao giá rẻ, giá khoảng dưới 10 triệu đồng. Xe tầm trung dao động từ 10-50 triệu đồng, và trên 50 triệu đồng là hàng cao cấp, được làm từ những chất liệu đạt tiêu chuẩn cao, và thường đã có thương hiệu trên thị trường.

Tại Việt Nam, các mẫu xe thể thao phân khúc 5-20 triệu đồng đang đươc ưa chuộng hơn cả, do giá thành không quá cao, chất lượng ở mức khá, và có thể đi trong vòng vài năm đến trên chục năm.

Đối với nữ, Xe đạp thể thao cũng có những model riêng, được thiết kế cho phù hợp với vóc dáng và cấu trúc cơ thể phái đẹp, từ đó mang lại hiệu quả hơn cho người sử dụng. Giá thành của các mẫu này cũng không chênh lệch đáng kể so với các mẫu xe đạp thể thao truyền thống, nên phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Ngoài ra, giá xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như thương hiệu, nhà bán hàng, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi sau bán hàng của nhà cung cấp … hoặc các chương trình xả hàng, chương trình khuyến mãi riêng của từng đơn vị.

Bạn Thu Hương có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm xe đạp thể thao tốt, giá thành rẻ mà lại yên tâm về dịch vụ hậu mãi, thì bicycle24h.com có thể là một gợi ý dành cho bạn.  Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *